26. Aug 13:00 - 15:00

Chewing Kombucha, Swallowing Gum: Vinnusmiðja

Náttúrufræðistofa Kópavogs

Hvernig líður þér varðandi “útrunninn” mat? Tekurðu bitann upp ef hann dettur á gólfið? Hefurðu tuggið vökva? Leyft laufi að lækna þig? Geturðu borðað list? Þessi dularfulli kokteill af tilvistarlegum og grundvallarspursmálum verður rými til að kanna þessi mál. Tökum fyrir plöntur sem við oft köllum mat, leikum með þær, brögðum á þeim, og finnum líkamlegar og efnafræðilegar breytingar til að testa mörkin.

Hvað þarf til að taka þátt? Einfaldlega taka eitthvað sem er búið til úr plöntu í eldhúsinu þínu, einn til fimm hluti, og svo opið hugarfar.

Gott væri að láta vita af skráningu ef hægt er: info@gudritalape.com

Share this event

YOU MIGHT BE INTERESTED IN

30
Nov

04
Dec

See more

Náttúrufræðistofa Kópavogs

30
Nov

04
Dec

See more

Consent Management Platform by Real Cookie Banner